Những cách mua nhà hiệu quả cho con bạn

Bạn muốn học cách mua nhà cho đứa con đã lớn của mình? Có thể giúp những đứa trẻ đã trưởng thành của bạn trở thành chủ nhà thực sự có thể giúp chúng thăng tiến — đặc biệt là trong thị trường nhà ở đắt đỏ này.

Người cho vay thế chấp và giám đốc điều hành tại guland.vn , cho biết: “Giữa giá nhà tăng và khoản nợ vay sinh viên hàng năm, nhiều thanh niên không có tiền để mua nhà  . “Đó là nơi cha mẹ có thể giúp đỡ.”

Thật vậy, 41% người Mỹ có trình độ đại học có khoản vay sinh viên cho biết họ đã hoãn mua nhà vì nợ nần, theo một cuộc khảo sát gần đây của guland.vn, một dịch vụ giúp mọi người trả khoản nợ sinh viên hiệu quả hơn. Theo một cuộc khảo sát người mua nhà gần đây của guland.vn , 17% người mua nhà thuộc thế hệ millennial nói rằng họ có kế hoạch dựa vào một khoản vay hoặc một món quà từ một thành viên trong gia đình để tài trợ phần lớn khoản trả trước của họ. Người thân đó thường là cha mẹ.

Nhưng đừng nhầm, mua nhà cho con bạn không đơn giản bằng việc mua cho chúng một chú cún con khi chúng lên 8 tuổi. Việc mua nhà cho con bạn cần phải lên kế hoạch cẩn thận. Đây là những gì bạn cần biết và các tùy chọn của bạn về cách hoàn thành việc này.

Giới thiệu về trang chủ :Mua bán bất động sản Quận 10

Tùy chọn 1: Tặng tiền trả trước

Khi bạn đóng góp tiền vào khoản trả trước của con bạn cho một khoản thế chấp , số tiền đó có thể được phân loại là một khoản vay hoặc một món quà. Sheinin nói rằng quyết định này có tác động lớn về thuế.

Nếu bạn cho vay tiền mặt, con bạn (hoặc bạn) sẽ phải trả thuế cho khoản tiền đó. Tuy nhiên, tiền quà tặng có thể được miễn thuế đến một giới hạn nhất định. Đối với năm 2018, bất kỳ món quà nào có giá trị từ 15.000 đô la trở lên sẽ phải chịu thuế, tăng từ 14.000 đô la vào năm 2017. Tuy nhiên, đối với các cặp vợ chồng, điều đó có nghĩa là mỗi người có thể tặng 15.000 đô la miễn thuế cho con của họ, với tổng số tiền là 30.000 đô la.

Lựa chọn 2: Mua nhà và cho con bạn thuê

Nếu bạn có đủ khả năng chi trả, bạn có quyền chọn mua nhà chỉ đứng tên bạn và cho con bạn thuê; trên thực tế, đây có thể là lựa chọn duy nhất của bạn nếu con bạn không thể đủ điều kiện vay thế chấp. May mắn thay, thuế bất động sản, lãi thế chấp, sửa chữa, bảo trì và cải tiến cấu trúc thường được khấu trừ đối với một ngôi nhà thứ hai .một kế toán công được chứng nhận và là cựu quản lý thuế cho biết. Nếu bạn để con bạn sống trong ngôi nhà miễn phí, bạn sẽ không nhận được khoản tiền nào trong số đó.

Lựa chọn 3: Mua và đồng sở hữu căn nhà

Cách tiếp cận thứ ba là mua một ngôi nhà và đồng sở hữu nó với con của bạn. Trong trường hợp này, bạn sẽ mua nhà và chia vốn chủ sở hữu theo bất kỳ tỷ lệ phần trăm nào bạn chọn, và khi ngôi nhà được bán, bạn sẽ nhận lại phần tiền của mình tác giả cuốn sách “Mua nhà: Khó khăn, lần đầu tiên, bất kỳ lúc nào” cho biết đây là một sự sắp xếp tốt nếu cuối cùng bạn định bán một phần ngôi nhà của mình cho con mình .

Tuy nhiên, không phải tất cả các công ty cho vay thế chấp đều cung cấp các khoản vay mua nhà để sở hữu chung, vì vậy bạn có thể phải mua sắm xung quanh nếu chọn phương án tài trợ này. Một nhược điểm khác: Nếu con bạn không thể trả tiền thế chấp, bạn đang ở trong tình thế khó khăn.

Liên kết trang chủ : Mua bán bất động sản Quận 8

Đảm bảo rằng cấp dưới có đủ khả năng chi trả chi phí sở hữu nhà

Giúp con bạn mua nhà là một quyết định lớn – và có lẽ bạn không muốn đặt mình vào vị trí mà bạn cũng đang phải trả chi phí thuê nhà hàng tháng . Rốt cuộc, trở thành chủ nhà không chỉ có nghĩa là trả hết thế chấp của bạn — nó còn có nghĩa là trả tiền bảo trì, sửa chữa, cải tạo, trang trí lại và các tiện ích.

Bài học kinh nghiệm: Hãy đảm bảo rằng con bạn có nguồn thu nhập ổn định trước khi mua cho cô ấy một căn nhà!

Previous Post Next Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *