Uy tín mua nệm tốt nhất dành cho bạn

Với rất nhiều thương hiệu tuyên bố có “nệm tốt nhất”, bạn có thể cảm thấy không thể biết nên bắt đầu tìm kiếm một chiếc giường mới từ đâu. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo ra hướng dẫn này chia nhỏ mọi phần của hành trình mua nệm để giúp bạn tìm được tấm nệm phù hợp với mình.

Trong hướng dẫn mua nệm của chúng tôi, chúng tôi sẽ xem xét tất cả những cân nhắc bạn nên thực hiện khi sẵn sàng chọn một tấm nệm mới.

Nệm Everon

Chúng tôi sẽ đi qua một số kiến ​​thức chung về nệm mà bạn cần trước khi bắt đầu mua sắm.

Khi nào bạn cần một tấm nệm mới?

Nguyên tắc chung là bạn nên thay nệm 7-10 năm một lần. Sau khi sử dụng thường xuyên khi ngủ trên đó mỗi đêm, nệm sẽ mất hình dạng và không còn bề mặt để phục hồi giấc ngủ.

Tìm hiểu trang chủ : https://everon.com.vn/dem/dem-everon/

Tuổi thọ trung bình của nệm là bao nhiêu?

Hầu hết các loại nệm có tuổi thọ từ 7-10 năm , nhưng điều này thay đổi theo từng loại. Nệm lò xo có tuổi thọ ngắn nhất từ ​​7-8 năm, nệm mút trung bình có tuổi thọ lên đến 10 năm và nệm cao su có tuổi thọ lâu nhất lên đến 15 năm.

Làm thế nào để bạn biết bạn cần một chiếc nệm Everon mới?

Có một vài dấu hiệu cảnh báo bạn có thể để ý để biết rằng đã đến lúc bạn nên chọn một tấm nệm mới. Chúng bao gồm thức dậy với cảm giác đau nhức hoặc tê bì ở chân tay, thức dậy loạng choạng hoặc đau nhức thường xuyên, trằn trọc suốt đêm, nệm hơi xệ hoặc vón cục, bạn có cảm giác như đang lún quá sâu vào nệm. đang ngủ ngon hơn trong phòng khách sạn hoặc nơi nào đó không phải giường của chính bạn, hoặc bạn có thể cảm thấy người bạn đời đang ngủ của mình đang cử động dù là nhỏ nhất ở phía bên kia giường.

Nệm Everon tốt nhất cho tôi là gì?

Nệm tốt nhất sẽ khác nhau ở mỗi người dựa trên phong cách ngủ và sở thích cá nhân của họ. Những người ngủ khác nhau cần những thứ khác nhau từ một tấm nệm Everon, vì vậy tấm nệm phù hợp với bạn có thể không phải lúc nào cũng là tấm nệm tốt nhất cho người khác. Dưới đây là một số đề xuất của chúng tôi dựa trên các thương hiệu nệm đã thử và thực sự của chúng tôi. Để biết thêm thông tin, hãy xem phần Đánh giá về nệm của chúng tôi giúp sắp xếp hợp lý việc tìm kiếm nệm của bạn theo danh mục.

Liên hệ trang chủ : https://everon.com.vn/dem/kingkoil/

Tổng kết

Nếu bạn quyết định nệm không phù hợp với mình trong khoảng thời gian đó, bạn thường có thể trả lại để được hoàn lại toàn bộ tiền. Nằm trên nệm trong 10 phút trong cửa hàng sẽ không cho bạn thấy bạn thực sự có thể ngủ ngon như thế nào trên nệm vì có thể mất đến 30 ngày để nệm hoàn toàn nằm trong giấc ngủ.

Previous Post Next Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *